Chi bộ Điện lực Nam Đàn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
 
2023-09-18 07:13:32

Ngày 16/09/2023, tại hội trường tầng 3, Chi bộ Điện lực Nam Đàn đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú Hà Quang Thành và Trần Minh Tuấn.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Lê Thanh Phong – Phó Bí thư Chi bộ. Về phía Công đoàn, có đồng chí Hồ Thị Hiền – Phó chủ tịch Công đoàn. Đại diện quần chúng có đồng chí Trần Quốc Cường – Bí thư đoàn thanh niên. Và sự tham gia của tất cả các cán bộ là Đảng viên của Chi bộ Điện lực Nam Đàn.

Lễ kết nạp được diễn ra đúng trình tự, thủ tục Điều lệ của Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Phong – Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Nghệ An về việc kết nạp quần chúng Hà Quang Thành và Trần Minh Tuấn vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Thanh Phong – Phó BT Chi bộ công bố và trao quyết định kết nạp Đảng

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng, Đảng viên mới đã thực hiện tuyên thệ 4 nội dung chính trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Hà Quang Thành – đại diện Đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, có lời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện tốt những điều Đảng viên không được làm; góp phần giúp Chi bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Đồng chí Bành Thị Anh Thơ - Ủy viên BCH Chi bộ đại diện cho cấp Ủy, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ cũng như phân công Đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ Đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng tiếp theo.

Cấp ủy, Đảng viên được phân công theo dõi tặng hoa Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là không chỉ là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, mà còn góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nói chung cũng như các cá nhân Đảng viên nói riêng. Chi bộ Điện lực Nam Đàn sẽ tiếp tục đào tạo và phát triển thêm nhiều Đảng viên có chất lượng hơn nữa, phát huy tốt vai trò nòng cốt của Đảng, thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.

Bành Thị Anh Thơ – Điện lực Nam Đàn

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Điện lực Hưng Nguyên tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
Điện lực Anh Sơn đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số
Điện lực Tương Dương chủ động ứng phó tình huống bất thường trong mùa mưa bão
Công ty Điện lực Nghệ An triển khai thực hiện lịch ghi chỉ số công tơ về những ngày cuối tháng
Chi bộ Điện lực Tân Kỳ Kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Thanh Chương tập huấn thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Quỳ Châu ra quân kiểm tra hành lang trước mùa mưa bão 2023
Điện lực Tp Vinh nỗ lực đảm bảo cấp điện phục vụ Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị
Chi bộ Điện lực thị xã Cửa Lò tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Quỳnh Lưu tham dự nghị quyết của bộ chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030 tầm nhìm đến năm 2045
Danh Mục
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện