Sôi động giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày 20-10
 
2023-10-23 14:48:53

Hân hoan kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày 19-10 tại trụ sở Công ty Điện lực Nghệ An, Công đoàn CSTV khối Văn phòng cơ quan – Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi cho chị em phụ nữ vui chơi, tranh tài.

Tham dự buổi khai mạc giải đấu vinh dự có sự hiện diện của đồng các chí trong Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty…và đặc biệt có sự góp mặt của 68 bông hồng xinh đẹp khối Văn phòng Cơ quan.

Giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm ngày 20-10 năm nay có sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các phòng, ban trong Công ty đại diện cho 68 chị em đến thi đấu, tranh tài.

Thi đấu kịch tính và đầy sôi động cũng như cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, vui nhộn đến khó ngờ để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, cán bộ công nhân viên trong Công ty. Kết thúc giải đấu, đội Văn phòng (P1) đã đoạt giải nhất, đội liên quân phòng kinh doanh, kỹ thuật và Ban QLDA đoạt giải nhì đã thể hiện sức mạnh, tính chuyên nghiệp trong thi đấu của các đội bóng.

Trong bối cảnh xã hội ngày nay, ngành Điện đứng trước nhiều cơ hội và thách thức, việc đảm bảo sức khỏe và tinh thần vui tươi để lao động sản xuất là điều vô cùng quan trọng. Phụ nữ Công ty Điện lực Nghệ An đã phấn đấu vươn lên chính mình, vượt khó, trau dồi, rèn luyện sức khỏe, chuyên môn nghiệp vụ để quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty.

Quang Hào – Phòng Điều độ

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Nghệ An - Lan tỏa các giá trị truyền thống qua hoạt động tham quan khu di tích lịch sử Quốc gia Nhà máy điện Vinh và phòng truyền thống
PC Nghệ An và Điện lực Xiêng Khoảng góp phần tô thắm tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Lào
Điện lực Tương Dương đẩy mạnh Văn hóa an toàn lao động và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD năm 2023
Công đoàn Điện lực Quỳnh Lưu tổ chức sinh nhật cho CBCNV
Điện lực Thị xã Cửa Lò tổ chức giao lưu văn hóa thể dục thể thao giữa các bộ phận ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Công đoàn khối văn phòng cơ quan tổ chức lễ meeting kỷ niệm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Đồng chí Đỗ Đức Hùng tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028
PC Nghệ An tổ chức lễ gặp mặt, chia tay ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty nghỉ chế độ hưu trí
Tình yêu thể thao của gia đình chị Bích Hạnh công nhân PC Nghệ An
Danh Mục
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện