Công đoàn khối văn phòng cơ quan tổ chức lễ meeting kỷ niệm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
 
2023-10-23 14:53:49

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày đất nước, xã hội ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam. Trong không khí hân hoan kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn CSTV khối Văn phòng cơ quan – Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi lễ meeting kỷ niệm, tri ân, chúc mừng chị em phụ nữ trong khối văn phòng cơ quan.

 

Tham dự buổi Lễ meeting kỷ niệm vinh dự có mặt đầy đủ các đồng chí trong Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng phó các phòng, ban Công ty và đặc biệt được đón tiếp để tri ân chúc mừng 68 bông hồng xinh đẹp khối Văn phòng Cơ quan.  

Ông Bành Hồng Hiển – Giám đốc Công ty phát biểu, bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn của phái nữ trong Công ty. Hiện nay, ngành điện đang gặp nhiều khó khăn, đứng trước nhiều thách thức đòi hỏi toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty phải hết sức nỗ lực, trong đó vai trò của phụ nữ rất quan trọng ở mọi lĩnh vực. Phụ nữ chúng ta đang ngày càng chủ động, tự tin hơn trong lãnh đạo, quản lý; năng động, sáng tạo trong lao động và phụ nữ ngày càng giữ nhiều vị trí quan trọng, được giao nhiệm vụ ở nhiều lĩnh vực có độ khó, độ phức tạp cao đã khẳng định bước hành động vì sự tiến bộ của phụ nữ trong Công ty. 

Thay mặt cho lãnh đạo Công ty, thay mặt cho toàn thể nam cán bộ công nhân viên trong Công ty, ông Bành Hồng Hiển kính chúc các chị em phụ nữ sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, luôn xứng đáng với danh hiệu là phái đẹp, là một nửa của thế giới, xứng đáng là những bông hoa tỏa ngát hương thơm trong vườn hoa ngành Điện.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của mình, có những đóng góp quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty, phụ nữ khối Văn phòng Cơ quan nói riêng và phụ nữ Công ty Điện lực Nghệ An nói chung quyết tâm lao động hăng say, sáng tạo và giàu bản lĩnh vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng là những Bông hồng vàng được xã hội tôn vinh.

                                                        Quang Hào – Phòng Điều độ

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Nghệ An - Lan tỏa các giá trị truyền thống qua hoạt động tham quan khu di tích lịch sử Quốc gia Nhà máy điện Vinh và phòng truyền thống
PC Nghệ An và Điện lực Xiêng Khoảng góp phần tô thắm tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Lào
Điện lực Tương Dương đẩy mạnh Văn hóa an toàn lao động và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD năm 2023
Công đoàn Điện lực Quỳnh Lưu tổ chức sinh nhật cho CBCNV
Điện lực Thị xã Cửa Lò tổ chức giao lưu văn hóa thể dục thể thao giữa các bộ phận ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Sôi động giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày 20-10
Đồng chí Đỗ Đức Hùng tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028
PC Nghệ An tổ chức lễ gặp mặt, chia tay ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty nghỉ chế độ hưu trí
Tình yêu thể thao của gia đình chị Bích Hạnh công nhân PC Nghệ An
Danh Mục
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện