Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
 
2023-10-23 15:06:16

Ngày 20/10/2023, tại trụ sở Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An, Công đoàn phối hợp Chuyên môn tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023).

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, các cán bộ, công chức, người lao động đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10) và truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng nước nhà. Đặc thù công tác đối với nữ CBCNV thuộc Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An là trực vận hành ca kíp, nhưng các Chị cũng đã làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình… Qua đó, khẳng định phụ nữ đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong tất cả các hoạt động.

Đại diện Tổ nữ Công của Đội đã phát biểu những tâm tư, nguyện vọng của chị em với mong muốn Chuyên môn và Công đoàn tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện cho chị em phát huy hết khả năng của mình trong công việc cũng như hoạt động các phong trào của Nữ công qua đó khẳng định thêm vai trò của Nữ Công Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An.

Đại điện các đơn vị cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em nhân dịp ngày lễ 20/10 và khẳng định luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất để chị, em phát huy vai trò của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đìnhl.

Tại buổi lễ, ông Hồ Thanh Liêm – Chủ tịch Công đoàn Đội đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành công của các nữ CBCNV trong công tác QLVH và phong trào nữ công. Đồng thời cũng mong muốn và tin tưởng các nữ CBCNV tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ  để mỗi một phụ nữ luôn tự tin giỏi việc nước, đảm việc nhà, cống hiến xứng đáng vào sự phát triển Đội. 

Ngay sau buổi tọa đàm, đại diện Lãnh đạo Đội đã tặng hoa và chúc mừng ngày 20/10 cho các cán bộ nữ tham gia buổi tọa đàm.

BBT Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Nghệ An - Lan tỏa các giá trị truyền thống qua hoạt động tham quan khu di tích lịch sử Quốc gia Nhà máy điện Vinh và phòng truyền thống
PC Nghệ An và Điện lực Xiêng Khoảng góp phần tô thắm tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Lào
Điện lực Tương Dương đẩy mạnh Văn hóa an toàn lao động và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD năm 2023
Công đoàn Điện lực Quỳnh Lưu tổ chức sinh nhật cho CBCNV
Điện lực Thị xã Cửa Lò tổ chức giao lưu văn hóa thể dục thể thao giữa các bộ phận ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Công đoàn khối văn phòng cơ quan tổ chức lễ meeting kỷ niệm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Sôi động giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày 20-10
Đồng chí Đỗ Đức Hùng tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028
PC Nghệ An tổ chức lễ gặp mặt, chia tay ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty nghỉ chế độ hưu trí
Tình yêu thể thao của gia đình chị Bích Hạnh công nhân PC Nghệ An
Danh Mục
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện