Điện lực Thị xã Cửa Lò tổ chức giao lưu văn hóa thể dục thể thao giữa các bộ phận ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
 
2023-11-20 10:47:41

Hòa vào không khí ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, chiều ngày 18/11/2023 Điện lực Thị xã Cửa Lò tổ chức giao lưu văn hóa thể dục thể thao giữa các bộ phận phòng ban, đội tổ. Là một hoạt động văn hóa thể dục thể thao nhằm động viên, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua giữa các bộ phận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023.

Giao lưu văn hóa thể thao gồm có 26 vận động viên tham gia và có sự cổ động viên của 7 bộ phận trong Điện lực Thị xã Cửa Lò. Giải được chia thành ba khối: Khối Kỹ thuật gồm phòng KHKTAT và Tổ trực ca vận hành; Khối Kinh doanh gồm phòng KDTH, tổ KTGS MBĐ và đội KDDV; Khối Vận hành gồm Đội QLVH số 1 và Đội QLVH số 2.

Các cầu thủ và cổ động viên tại giải đấu

Các vận động viên rất hào hứng khi được tham dự một giải đấu được cho là có quy mô và tính chuyên nghiệp dành cho các vận động viên công đoàn cơ sở như thế này. Giải tổ chức trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc có ý nghĩa rất lớn nó tạo cơ hội để mọi người cùng giao lưu, gắn kết giữa các bộ phận lại với nhau, tạo không khí đoàn kết, phấn khởi hỗ trợ tương thân tương ái trong công việc như là sự gắn kết tình làng nghĩa xóm.

Với tinh thần quyết tâm thi đấu, cống hiến của các cầu thủ qua các trận đấu đã cho khám giả và cổ động viên những pha bóng đẹp, cùng với sự chỉ đạo chiến thuật mà các vị huấn luyện viên sử dụng, sự cổ vũ hết mình tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng; với sự làm việc công minh, vô tư, khách quan của các đồng chí trọng tài giải đã thành công tốt đẹp và phản ánh đúng thực chất với những gì mà các vận động viên đã tập luyện.

Qua các trận đấu căng thẳng, hồi hộp và hấp dẫn kết quả giải đấu: Giải nhất: Khối Kinh doanh; Giải nhì: Khối Kỹ thuật; Giải ba: Khối Vận hành.

Trao giải nhất cho đội Khối Kinh doanh

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần vào việc nâng cao sức khoẻ cho toàn thể CBCNV để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị được giao./.

                                   Phạm Văn Thắng – Điện lực thị xã Cửa Lò

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Nghệ An - Lan tỏa các giá trị truyền thống qua hoạt động tham quan khu di tích lịch sử Quốc gia Nhà máy điện Vinh và phòng truyền thống
PC Nghệ An và Điện lực Xiêng Khoảng góp phần tô thắm tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Lào
Điện lực Tương Dương đẩy mạnh Văn hóa an toàn lao động và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD năm 2023
Công đoàn Điện lực Quỳnh Lưu tổ chức sinh nhật cho CBCNV
Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Công đoàn khối văn phòng cơ quan tổ chức lễ meeting kỷ niệm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Sôi động giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày 20-10
Đồng chí Đỗ Đức Hùng tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028
PC Nghệ An tổ chức lễ gặp mặt, chia tay ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty nghỉ chế độ hưu trí
Tình yêu thể thao của gia đình chị Bích Hạnh công nhân PC Nghệ An
Danh Mục
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện