Công tác chuẩn hóa thông tin khách hàng và cân pha san tải lưới điện hạ thế do Điện lực Quỳ Hợp quản lý
Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 vào hoạt động SXKD. Năm 2021 là năm khởi đầu cho chương trình chuyển đổi số của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc. Điện lực Quỳ Hợp từng bước tiếp thu để chuyển mình, áp dụng công nghệ vào các công việc thực tế để tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả công việc.

 

 

Tháng Tri ân khách hàng năm 2021: EVNNPC đồng hành cùng 10 điểm trường vùng cao vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19
Thực hiện Tháng tri khách hàng năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ đồng hành, hỗ trợ 10 điểm trường vùng cao tại các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Kạn vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Tổng công ty Điện lực miền Bắc chuẩn bị tổ chức các chương trình hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII"
Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII sẽ được tổ chức tập trung từ ngày 6 đến 12-12. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia, trách nhiệm với cộng đồng đã được Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai hiệu quả trong nhiều năm qua. Hoạt động này càng trở nên đặc biệt ý nghĩa khi nguồn máu dự trữ cho cấp cứu, điều trị bệnh nhân ngày càng trở nên khan hiếm do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện